Logo Nhựa Tân Tiến

LOGO LÓT LY CÀ PHÊ

LOGO LÓT LY CÀ PHÊ

Bạn đang cần mua sản phẩm logo lót ly cà phê giá tốt thì đừng bỏ quà bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm, hy vọng sẽ được quý khách đón nhận.

Logo lót ly cà phê

Logo lót ly cà phê chất liệu nhựa dẻo

Logo lót ly cà phê là gì?

Lót ly cà phê nhựa dẻo là vật dụng dùng lót dưới ly, cốc thường được In logo thương hiệu hoặc những hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng miếng lót ly như một phương tiện marketing hiệu quả.

Logo lót ly cà phê

Lót ly cà phê nhựa dẻo là vật dụng dùng lót dưới ly, cốc

Miếng lót ly nhựa là loại đế để ly, cốc lên trên được làm từ hợp chất nhựa PVC (Polyvinylclorua). Qua quá trình gia nhiệt trong khuôn định đình ở một khoảng thời gian nhất định mà thành.

Chất liệu của lót ly có bao nhiêu loại?

Chất liệu làm nên lót ly in logo có rất nhiều như: Lót ly giấy, Miếng lót ly vải nỉ, lót ly làm bằng nhựa pvc, lót li bằng mica, lót ly bằng gỗ, Lót ly cao su, lót ly bằng silicone, lót ly bằng da Pu, lót ly bằng lục bình, mây tre… Mỗi loại lót ly sẽ có ích riêng. Có loại lót ly giá rẻ, có loại lót ly in đẹp, dễ lau chùi, có loại lót ly thân thiện môi trường, cũng có loại bền, sang trọng. Loại lót ly sử dụng 1 lần cũng có luôn.

Logo lót ly cà phê

Chất liệu làm nên lót ly in logo có rất nhiều

Nơi bán logo lót ly cà phê giá tốt

Nhu cầu đặt hàng lót ly in logo theo yêu cầu của doanh nghiệp ngày càng tăng cao đòi hỏi các nhà cung cấp trên thị trường phải làm việc uy tín, chất lượng và sản xuất nhanh chóng, giao hàng đúng hạn. Logo Nhựa Tân Tiến là một trong những cơ sở làm đế lót cốc hàng đầu thị trường mà bạn có thể tham khảo.

Logo lót ly cà phê

Logo Nhựa Tân Tiến là một trong những cơ sở làm đế lót cốc hàng đầu

Logo Nhựa Tân Tiến là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đế lót ly cao su in logo và cung cấp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, mang lại giá trị tinh thần cho nhân viên, khách hàng, đối tác của họ. Logo Nhựa Tân Tiến sở hữu xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp, trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Đối với in logo lên lót ly cao su, chúng tôi sử dụng phương pháp in như dập chìm, nổi, in decal… , đảm bảo độ chính xác cao, thành phẩm in sắc nét, tinh xảo và bền màu.

Logo lót ly cà phê

Chúng tôi sử dụng phương pháp in như dập chìm, nổi, in decal…

Những lý do bạn nên chọn Logo Nhựa Tân Tiến

  • Dịch vụ trọn gói từ A – Z, đến với Tân Tiến là đến với quy trình hoàn hảo khép kín, quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ và công nghệ đồng nhất mà không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.
  • Sản xuất và in lót ly số lượng lớn, quy trình hiện đại, đảm bảo đúng thời gian giao kết trong hợp đồng.
  • Khách hàng được hỗ trợ, tư vấn từng quy trình kỹ càng cho đến khi hài lòng nhất.
  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, mang cá tính riêng của từng khách hàng.
  • Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc, chúng tôi cam kết chất lượng tới tận tay khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn, đặt hàng online, có chuyên viên hỗ trợ 24/7.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV NHỰA TÂN TIẾN

contact me on zalo