Logo Nhựa Tân Tiến

LOGO MÓC KHÓA NHỰA DẺO

LOGO MÓC KHÓA NHỰA DẺO

Sản phẩm logo móc khóa nhựa dẻo được ứng dụng rất phổ biến hiện nay bởi các lý do như: làm quà tặng doanh nghiệp, làm quà tặng khuyến mãi hay đơn giản là quà tặng dịp khai trương cửa hàng… Từ đó mang lại cho doanh nghiệp độ nhận diện thương hiệu cao và được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Logo móc khóa nhựa dẻo

 

Logo móc khóa nhựa dẻo 

Móc khóa logo nhựa dẻo là gì?

Logo móc khóa nhựa dẻo là chiếc móc khóa có hình in logo thương hiệu với chất liệu nhựa dẻo (nhựa PP hoặc nhựa PVC). Móc khóa nhựa dẻo có tác dụng làm món quà tặng đính kèm khi khách hàng mua sản phẩm hay dịch vụ ở công ty bạn, đây cũng là một cách vừa giữ chân được vị khách ấy lại vừa giúp cho khách không quên mình.

Logo móc khóa nhựa dẻo

 

Móc khóa nhựa dẻo có thể làm quà tặng tri ân

Nếu như doanh nghiệp bạn đang cần lên danh sách là top các món quà tặng khuyến mãi với mục đích quảng bá thương hiệu mà chưa chọn được  thì có thể thử tham khảo sản phẩm logo móc khóa nhựa dẻo nhé!

Những tác dụng của logo móc khóa nhựa dẻo

Móc khóa nhựa dẻo in logo mang lại rất nhiều tác dụng cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

 • Logo móc khóa nhựa dẻo mang lại nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp: Khi bạn chưa có chỗ đứng trên thị trường, bạn có thể chọn tổ chức các buổi ra mắt sản phẩm và tặng những chiếc móc khóa in logo nhằm khiến cho họ có thể nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp và tìm đến mua thử sản phẩm/dịch vụ mới của bạn.
 • Móc khóa logo nhựa dẻo có thể giữ chân khách hàng cũ: Đối với những khách hàng cũ hay lâu năm thì bạn đừng bỏ quên họ nhé, bạn nên chăm sóc những khách hàng này thường xuyên và gửi những món quà tri ân như logo móc khóa nhằm thể hiện sự quan tâm và trân trọng họ hơn.
 • Logo móc khóa nhựa dẻo giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu doanh nghiệp: Khi bất người khách hàng nào sử dụng sản phẩm móc khóa in logo của doanh nghiệp bạn, nhiều người sẽ thấy logo trên chiếc móc khóa, từ đó trong tiềm thức của học sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn, và đương nhiên sẽ khiến cho độ nhận diện từ đó tăng cao.
 • Móc khóa nhựa dẻo có tác dụng làm quà tặng kỷ niệm: Không chỉ đối với khách hàng, mà đối với bất kỳ ai cũng vậy: anh chị em, bạn bè, người thân, gia đình hay người yêu … cũng đều có thể dùng móc khóa in logo nhựa dẻo làm quà tặng nho nhỏ, giúp cho tình cảm hai bên ngày càng gắn kết hơn.
 • Móc khóa nhựa dẻo có tác dụng PR cho sản phẩm/dịch vụ mới của doanh nghiệp: Nếu như doanh nghiệp sắp cho ra sản phẩm hay dịch vụ mới thì có thể tặng những chiếc móc khóa nhựa dẻo in thương hiệu để nhiều người biết đến hơn.

 

Logo móc khóa nhựa dẻo

Logo móc khóa có tác dụng tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Để vừa mang lại độ nhận diện cao cho doanh nghiệp, tăng thiện cảm cho khách hàng lại vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu ra cho doanh nghiệp thì có thể lựa chọn phương pháp làm logo móc khóa nhựa dẻo tại Logo Nhựa Tân Tiến.

Lý do doanh nghiệp nên in logo móc khóa nhựa dẻo

Doanh nghiệp nên in logo móc khóa nhựa dẻo bởi các lý do dưới đây:

 • Móc khóa in logo giúp tăng sự chuyên nghiệp, độ uy tín cũng như sự thân thiện của doanh nghiệp với các khách hàng.
 • Móc khóa nhựa dẻo có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp nhằm để tri ân hay tìm kiếm nguồn khách hàng mới cho doanh nghiệp.
 • Logo móc khóa giúp cho các khách hàng có nhiều cảm tình với doanh nghiệp hơn bởi sự “săn sóc” và quan tâm của doanh nghiệp.
 • Logo móc khóa nhựa dẻo có thể làm quà tặng đính kèm cho khách hàng khi ghé mua bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào của doanh nghiệp.
 • Móc khóa có thể dùng làm món quà kỷ niệm khi đối tác đến văn phòng hay nhà xưởng của bạn để tham quan.

Logo móc khóa nhựa dẻo

Móc khóa in logo là sản phẩm quà tặng không thể thiếu mỗi dịp quan trọng

Từ những lý do trên mà Logo Nhựa Tân Tiến đưa ra thì chắc chắc bạn cũng đã phần nào biết được lý do vì sao doanh nghiệp cần phải làm logo móc khóa nhựa dẻo rồi đúng không nào!

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các mẫu logo móc khóa nhựa dẻo phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu của bạn.

Địa chỉ gia công móc khóa in logo nhựa dẻo uy tín

Nếu như bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn dịch vụ gia công – thiết kế móc khóa in logo nhựa dẻo giá rẻ thì hãy một lần đến với Logo Nhựa Tân Tiến – một trong những đơn vị phân phối các mẫu logo nhựa dẻo được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Logo móc khóa nhựa dẻo

Mẫu móc khóa do Logo Nhựa Tân Tiến sản xuất

Những ưu điểm của sản phẩm tại Logo Nhựa Tân Tiến

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi bởi các ưu điểm mạnh từ sản phẩm như:

 • Móc khóa in logo nhựa dẻo của chúng tôi màu sắc rõ nét, thiết kế ấn tượng và độc nhất.
 • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo bền và thân thiện với môi trường.
 • Móc khóa nhựa dẻo của Logo Nhựa Tân Tiến có giá thành rẻ nhất hiện nay, nếu quý khách đặt số lượng lớn giá thành còn rẻ hơn nhiều nữa.
 • Thiết kế mẫu logo cho sản phẩm miễn phí khi doanh nghiệp chưa có sẵn mẫu logo cần in.

Logo móc khóa nhựa dẻo

Móc khóa của chúng tôi có màu sắc nổi bật cùng thiết kế độc đáo

Quy trình làm logo móc khóa nhựa dẻo tại Logo Nhựa Tân Tiến

Quy trình tiến hành in ấn sản phẩm móc khóa nhựa dẻo tại Logo Nhựa Tân Tiến khá đơn giản:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Trao đổi thông tin và thương lượng hợp đồng cùng khách hàng
 • Bước 3: Thiết kễ mẫu logo cần in và gửi cho khách duyệt
 • Bước 4: Tiến hành sản xuất các mẫu logo móc khóa nhựa dẻo
 • Bước 5: Đóng gói và gửi ship đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Nhận ý kiến phản hồi của khách về dịch vụ Logo Nhựa Tân Tiến.

Bạn có thể tham khảo quy trình làm móc khóa nhựa dẻo tại Logo Nhựa Tân Tiến để dựa vào đó biết cách liên hệ, hoạt động của dịch vụ chúng tôi.

Logo móc khóa nhựa dẻo

Nếu như bạn có nhu cầu làm móc khóa logo nhựa dẻo thì đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ liền cho Logo Nhựa Tân Tiến, bởi vì trong thời gian này chúng tôi có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cùng với các mức giá đơn hàng cực hời dành cho bất kỳ khách hàng nào đến với chúng tôi. Còn ngần ngại gì mà không gọi ngay cho Logo Nhựa Tân Tiến để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình ưu đãi cùng những mẫu móc khóa đẹp ơi là đẹp nhỉ!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV NHỰA TÂN TIẾN

contact me on zalo