Giới thiệu

Logo Nhựa Tân Tiến chuyên sản xuất và gia công các loại Logo Nhựa dẻo silicone, Logo Nhựa dẻo PVC, tem nhãn mác nhựa dẻo phục vụ ngành may mặc, balo, giày dép …

Sau nhiều năm hoạt động, Logo Nhựa Tân Tiến bắt đầu chuyển dịch cơ cấu hướng đến thị trường xuất khẩu. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu để chinh phục thị trường khó tính nhất thế giới như: Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ,… Các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo không gây độc hại cho người tiêu dùng, với độ bền màu cao, sắc nét. Logo Nhựa Tân Tiến đã dần dần nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm nhìn:

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhựa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng đón đầu các xu hướng mới. Nền kinh tế luôn luôn dịch chuyển, Logo Nhựa Tân Tiến vẫn luôn coi các vùng kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp là một trong những vùng mũi nhọn để sản xuất hướng tới.

Sứ mệnh:

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm nhựa đảm bảo hài lòng cho khách hàng về Chất lượng – Giá cả – Dịch vụ sau bán hàng. Từ đó chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là thông qua các sản phẩm ngành nông, lâm, ngư nghiệp sẽ góp thêm giá trị vào phát triển kinh tế đất nước.

Giá trị cốt lõi:

Logo Nhựa Tân Tiến liên tục cải tiến tạo ra sự phát triển bền vững. Chúng tôi lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, và lấy con người làm trọng tâm của sự phát triển. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, giá cạnh tranh. Không giới hạn số lượng.

Cam kết giao hàng miễn phí TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Nhận giao hàng toàn quốc.